Khai trương nhà hàng ISTEAM

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-03
Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty doanh nghiệp
13 Tháng Bảy, 2017
pg-su-kien
PG sự kiện và những góc khuất
31 Tháng Bảy, 2017

Tối ngày 19/07/2017 tại 25 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội  đã diễn ra khai trương nhà hàng iSteam. New Media hân hạnh set up và tổ chức thành công chương trình này.to chuc khai truong nha hang

Nhà hàng iSteam là một trong những chuỗi nhà hàng chuyên về các món hấp, nhà hàng là một lĩnh vực đầu tư mới của công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật An Định.

Trong xu hướng của cuộc sống hiện đại, đa năng và vận động, nhu cầu ăn ngon của thực khách ngày càng tăng cao, bên cạnh đó là những yếu tố đòi hỏi về vệ sinh an toàn thực phẩm . Nhận thấy được những nhu cầu thiết yếu ấy của mọi đối tượng khách hàng ,  Nhà Hàng  iSteam chính thức được khai trương , đi vào hoạt động để phục vụ tốt nhất nhu cầu của thực khách .

to chuc khai truong nha hang

Nhà hàng iSteam là nhà hàng chuyên về các món hấp. Hình thức hấp tại bàn với thiết bị hấp chuyên dụng, hấp bằng hơi. Đây là một hình thức khá mới tại Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung, đáp ứng nhu cầu được Ăn sạch – Ăn ngon – Ăn khỏe và nói “ Không” với thực phẩm bẩn hiện đang rất được quan tâm.

Với tiêu chí ” Ẩm thực thuần khiết gói trọn trong từng món ăn” nhà hàng iSteam luôn luôn mang đến cho Quý khách hàng những gì tuyệt với nhất từ chất lượng món ăn đến chất lượng dịch vụ.

Thay mặt công ty CP Sự kiện và Truyền thông New xin kính chúc Quý nhà hàng phát triển và nhanh chóng trở thành nhà hàng món hấp Việt Nam ưa thích và thu hút nhất về các món hấp đối với mọi lứa tuổi.

Công ty cổ phần Sự kiện và Truyền thông New hân hạnh set up và tổ chức chương trình này, ngoài tổ chức các sự kiện trọn gói như khai trương, khánh thành… công ty chúng tôi còn cung cấp, cho thuê nhân sự và trang thiết bị phục vụ sự kiện chuyên nghiệp.

Khai trương nhà hàng giá rẻ

Tổ chức khai trương nhà hàng

Kịch bản chương trình khai trương nhà hàng

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại:

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty doanh nghiệp

Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ

Cho thuê MC sự kiện giá rẻ nhất tại Hà Nội

CÔNG TY CP SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG NEW
Điện thoại: 043 662 33 55
Email: newmedia.jsc@gmail.com
Hotline: 0915 186 615 – 0122 222 1976
Phòng kinh doanh: 0971 194 462 – 0902 234 232
VPGD: Số 8 – Ngõ 42 – Vũ Ngọc Phan – P. Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội – VN

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *