Chạy roadshow xe đạp quảng cáo
Tổ chức roadshow chuyên nghiệp
28 Tháng Tư, 2017
teambuilding-gia-dinh
Teambuilding ngày hội gia đình
10 Tháng Năm, 2017
Sáng 1/5, UBND TP Hà Nội đã tổ chức lễ khai trương Phố sách Hà Nội tại phố 19 tháng 12 (Hoàn Kiếm). Với sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sự kiện và truyền thông, NEW MEDIA đã góp phần không nhỏ trong sự thành công của  Chương trình khánh thành Phố Sách.
khai truong pho sach ha noi 1
Khai trương phố sách đầu tiên tại Hà Nội

Dự buổi lễ có Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân thành phố Nguyễn Bích Ngọc, Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn, Chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam Đỗ Quý Doãn cùng nhiều đồng chí lãnh đạo, đại diện các NXB, đơn vị phát hành sách cũng như đông đảo bạn đọc.

khai truong pho sach ha noi 2

Đây tuyến phố đầu tiên của Hà Nội dành riêng cho sách. Ngoài chức năng mua bán sách, đây còn là giới thiệu những cuốn sách và bộ sách mới, tổ chức các hoạt động phụ trợ, giúp độc giả gặp gỡ giao lưu, tọa đàm với người viết…

Không gian Phố Sách Hà Nội gồm 16 gian hàng sách được thiết kế và xây dựng hài hòa với cảnh quan, kiến trúc vốn có của khu vực xung. Chính giữa Phố Sách là quảng trường nhỏ (để tổ chức các hoạt động giao lưu, tọa đàm, giới thiệu sách); hai đầu phố đặt biểu tượng Phố Sách và lắp đặt 2 trạm tra cứu thông tin điện tử công cộng để giúp bạn đọc và du khách có thể tìm hiểu về lịch sử, văn hóa, du lịch của Hà Nội.

Ngoài ra, toàn tuyến Phố Sách được lắp đặt hệ thống phát wifi miễn phí; 2 cây nước uống tại vòi và 2 điểm bán nước tự động, khu vực cà phê – sách, quầy bán hoa tươi và đồ lưu niệm… Hệ thống cây xanh và ghế nghỉ cũng được bố trí tại đây để phục vụ độc giả.

Chiều ngày 1/5 tại Sân khấu trung tâm diễn ra chương trình ra mắt sách của các nhà sách Thái Hà, nhà sách Huy Hoàng, nhà sách Kim Đồng …và giao lưu giữa các tác giả nổi tiếng với độc giả. Chương trình đã diễn ra khá sôi nổi và thu hút được nhiều độc giả tham gia.

khai truong pho sach ha noi 3

Lễ ra mắt cuốn sách ” Đừng chờ ai lên tiếng hộ mình” của nhà báo Đức Hiển tại sân khấu trung tâm Khai trương phố sách

 

Tối ngày 1/5 tại Sân khấu trung tâm của Phố sách diễn ra chương trình văn nghệ chào mừng 30/4 và 1/5 của đoàn thanh niên Quận Hoàn kiếm. Chương trình thu hút được sự chú ý của đông đảo người dân đến với Phố Sách.khai truong pho sach ha noi 4
khai truong pho sach ha noi 6

 

Với sự  chuyên nghiệp trong khâu chuẩn bị cũng như tổ chức chương trình khai trương, New media đã góp phần thành công cho chương trình và để lại ấn tượng sâu sắc đối với mỗi người đến xem. Chúng tôi chuyên:

  • Tổ chức khai trương trọn gói
  • Cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện Khai Trương trọn gói
  • Lên kế hoạch, thiết kế và thi công các sự kiện Khai Trương, khánh thành….
  • Cung cấp MC, đội ngũ ca múa nhạc….

CÔNG TY CP SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG NEW
Điện thoại: 043 662 33 55
Email: newmedia.jsc@gmail.com
Hotline: 0915 186 615 – 0122 222 1976

Phòng kinh doanh: 0971 194 462 – 0902 234 232
VPGD: Số 8 – Ngõ 42 – Vũ Ngọc Phan – P. Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội – VN

Ngoài ra New Media chúng tôi còn tổ chức sự kiện và cung cấp  tất cả trang thiết bị tổ chức sự kiện, xem thêm tại:

Cung cấp cho thuê bàn ghế dịp tết thiếu nhi 1/6

Cung cấp nhà giàn không gian trong sự kiện khởi công, khánh thành, khai trương

Thiết bị ÁNH SÁNG trong tổ chức sự kiện

Cung Cấp Cổng Hơi, Cổng Chào cho sự kiện Khởi Công, Khánh Thành

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *