pho-sach-7-1493615566
Khai trương Phố Sách Hà Nội
3 Tháng Năm, 2017
img_1319
Tổ chức ngày hội gia đình trọn gói
16 Tháng Năm, 2017
teambuilding-gia-dinh

Khi nhắc tới teambuilding, chúng ta có thể nghĩ tới teambuilding cho công ty, teambuilding cho doanh nghiệp, hay teambuilding cho học sinh, sinh viên nhưng ít ai nghĩ tới việc tổ chức teambuilding ngày hội gia đình 

Một gia đình hạnh phúc thực sự khi tất cả các thành viên luôn chia sẻ và gắn kết với nhau trong cuộc sống thường ngày – nó cũng là những giá trị mà teambuilding ngày hội gia đình  muốn mang lại cho mọi người.

Việc các ông bố,  bà mẹ mua một món đồ chơi cho con cái hay làm cho con “ngoan hơn”  bằng những chiếc IPAD không phải là việc  khó khăn. Tuy nhiên, để cho con bạn biết rằng thế giới bên ngoài đẹp tươi như nào, rằng việc giao tiếp và chia sẻ quan trọng như thế nào trong việc phát triển và hình thành nhân cách của chúng lại là công việc nan giải. Nếu bạn cần thêm chất liệu để truyền tải  những điều đó, hãy sử dụng Teambuilding gia đình như một công cụ.

teambuilding-gia-dinhCác trò chơi teambuilding gia đình vô cùng đơn giản và rất thú vị.

Khởi động – Gia đình hạnh phúc:

Bố mẹ đứng đối diện và nắm tay nhau, bao bọc con bạn bên trong. Quản trò hãy đưa ra các hành động hài hước như lắc mông, xoay vòng …để các thành viên trong gia đình thực hiện.

Bố mẹ là tất cả:

Đây là thử thách đòi hỏi sự nhanh nhạy của các con. Bố mẹ sẽ đứng ở vạch đích ( không di chuyển)  cách các con 6m. Quản trò hô “ Bố cần, bố cân” hoặc “ Mẹ cần,mẹ cần” con sẽ đáp lại “ Con đây,con đây”. Sau đó quản trò đưa ra một đồ vật, các con phải tìm đồ vật đó và đưa cho bố mẹ. Bạn nào đưa được nhanh nhất sẽ giành phần thắng .

Gia đình cùng tiến:family-day-unique-teambuilding

Nguyên liệu: Bóng bay

Mỗi thành viên trong gia đình được nhận một trái bóng, người phía trước và phía sau hãy dùng mình để giữ trái bóng. Cả gia đình cùng nhau di chuyển từ vạch xuất phát đến vạch đích mà không chạm tay vào bóng.

Thông điệp yêu thương:

Trong trò chơi này, bố mẹ và các con đứng cách nhau 6m. Quản trò  đưa cho các con những thông điệp, bằng ngôn ngữ cơ thể của mình(không được sử dụng khẩu hình miệng)  các con hãy diễn tả lại cho bố mẹ hiểu

Bức tranh của bé:

Nguyên liệu:  giấy, màu vẽ

Cả gia đình hãy phối hợp đểcác con vẽ lên bức tranh. Giấy vẽ được đặt trên vạch đích. Từ vạch xuất phát, bố hoặc mẹ hãy cõng con lên chỗ vẽ tranh. Mỗi lượt vẽ diễn ra trong 30s. Bạn nào hoàn thành xong bức tranh trước sẽ được thuyết trình trước. Bạn có thể tập hợp nhiều gia đình hơn để để trò chơi thêm hấp dẫn, hoặc nếu bạn muốn truyền tải nhiều hơn những giá trị của Teambuilding đến với gia đình.

Tại sao không thử kết hợp teambuilding gia đình cùng với các kì nghỉ của công ty hay doanh nghiệp để thoát khỏi sự nhàm chán.ngay-hoi-gia-dinh-ket-hop-teambuilding1

Hầu như các công ty đều có chế độ đãi ngộ cho mỗi thành viên trong doanh nghiệp bằng cách tổ chức cho gia đình công nhân viên trong doanh nghiệp đi du lịch, tham quan, nghỉ dưỡng. Tuy nhiên năm nào cũng vậy có quá nhàm chán, tại sao với cương vị người tổ chức bạn không nghĩ đến việc tổ chức teambuilding cho gia đình các thành viên tham gia, vừa thú vị, vui vẻ lại mang tính gắn kết, yêu thương giữa các thành viên trong cùng một tổ ấm  và đặc biệt đây cũng là hình thức rất mới mẻ.

Teambuilding ngày hội gia đình ấn tượng.

Teambuilding gia đình cho kỳ nghỉ.

Lợi ích teambuilding ngày hội gia đình mang lại.

Hãy để New Media chúng tôi giúp bạn và gia đình có kì nghỉ đáng nhớ nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG NEW

Điện thoại: 043 662 33 55
Email: newmedia.jsc@gmail.com
Hotline: 0915 186 615 – 0122 222 1976

Phòng kinh doanh: 0971 194 462 – 0902 234 232
VPGD: Số 8 – Ngõ 42 – Vũ Ngọc Phan – P. Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội – VN

 Xem thêm các bài viết hữu ích khác:

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *